LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 05/09/2023 02:54 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày  5/9/2023, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Tại buổi lễ, thầy Lê Tấn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó nêu rõ những kết quả của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học qua và những điều còn hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhất là chất lượng học lực và hoạt động phòng trào. Đồng thời, thông qua kế hoạch của nhà trường trong năm học mới, nhất là kế hoạch thực hiện Chương trình phổ thông mới 2018 cho học sinh khối 10 và 11.

Thầy Lê Tấn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa đánh trống khai trường

Cũng tại buổi lễ, Thầy Lương Phú Thoại –Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Học sinh Trần Thục Nguyên, lớp 10A1, đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm tưởng của mình khi được rèn luyện, học tập dưới mái trường mang tên AHLS Lê Trung Kiên và hứa quyết tâm hoàn hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Trong Lễ khai giảng, nhà trường, các tổ chức đoàn thể,  cá nhân đã trao nhiều suất học bổng và phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023, thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Lê Trung Kiên năm học 2023-2024. Các thế hệ Cựu HS nhà trường trao học bổng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng.
          Buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của thầy trò THPT Lê Trung Kiên đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường cùng với sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.