Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ "Tỏa sáng ước mơ"

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/11/2014 16:57 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ
“Tỏa sáng ước mơ”
          Đêm 19/11/2014, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức đêm văn nghệ Tỏa sáng ước mơ. Đây là năm thứ 4 nhà trường tổ chức văn nghệ gây quỹ nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện để học tập.
          Tuy điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Lưu Bá Hạnh - Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, đại diện Ban Đảng Huyện ủy, các phòng ban chức năng UBND Huyện, các tổ chức kinh tế, xã hội Huyện và đại biểu các đơn vị kết nghĩa.
          Khai mạc đêm văn nghệ, thầy giáo Nguyễn Chí Công, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về mục đích và ý nghĩa của chương trình "Văn nghệ Tỏa sáng ước mơ", đồng thời kêu gọi sự chung tay giúp đỡ những học sinh có gia cảnh khó khăn đang theo học ở nhà trường.

                                Thầy giáo Nguyễn Chí Công - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc
          Để kịp thời giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp sức các em tiếp tục đến trường, ngay trong đêm văn nghệ, nhà trường đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 9.000.000 đồng.
          Cũng nhân đêm văn nghệ ý nghĩa này, các thế hệ cựu học sinh nhà trường cũng đã kịp thời giúp đỡ cho 4 học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn: em Nguyễn Tấn Giang lớp 12b3; Em Trương Văn Xỉn lớp 12A5, Em Nguyễn Đức Tôn lớp 10a2 Em Trần Thị Ngọc Như lớp 11a3  với tổng số tiền 1.600.000 đồng
          Phát huy tinh thần tương thân tương ái, trong chương trình văn nghệ Tỏa sáng ước mơ gây quỹ giúp đỡ học sinh có gia cảnh khó khăn, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức đoàn thể Huyện, các đơn vị kết nghĩa, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, quý thầy cô giáo, các em học sinh và rất nhiều cựu học sinh nhà trường như cựu học sinh: Nguyễn Đình Minh Tấn niên khóa 1989-1991, cựu học sinh Lưu Đình Toàn niên khóa 2004-2007, cựu học sinh Nguyễn Hoàng Hoa Kim niên khóa 2008-2011 ... đã tích cực đóng góp vào Quỹ  với số tiền trên 100 triệu đồng.
          Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa để giúp đỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong học sinh.
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 728
  • Tháng hiện tại: 28981
  • Tổng lượt truy cập: 1551184
tai lieu
ioe
violimpic