TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 14:46 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

Ngày 20/11 hàng năm - ngày tri ân thầy cô giáo, để tôn vinh nhà giáo, tôn vinh nghề dạy học, khắc sâu truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, ngày 19/11/2019, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).
          Tham dự buổi tọa đàm với sự tham dự của đại biểu các đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm - P. Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là những thành tích của thầy và trò nhà trường đạt được trong những ngày đầu năm học mới 2019-2020.
         Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, thầy giáo Đinh Văn Tiến xúc động bày tỏ những tâm tư tình cảm của mình về ngôi trường thân yêu Lê Trung Kiên. Đại diện cho các thế hệ thầy cô giáo nhà trường, thầy hứa quyết tâm đem hết tâm huyết, khả năng của mình để góp phần xây dựng ngôi trường Lê Trung Kiên ngày càng vững mạnh.
          Trong những năm qua, nhà trường nhận được sự tri ân của cha mẹ học sinh, của đại diện học sinh nhà trường, khẳng định sự tin tưởng vào chất lượng dạy học của nhà trường.
          Trong buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

• Tháng hiện tại: 19388