Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/09/2014 18:27 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
          Ngày 27/9/2014 Trường THPT Lê Trung Kiên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015 .

Thầy giáo Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và thông qua chương trình hội nghị
          Về phía đại biểu tham dự Hội nghị có Thầy giáo Nguyễn Đình Diêm – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Linh; Ông Hà Kim Liên – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
          Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn trường, Ban Thanh tra ND và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị.
           Hội nghị đã nghe đại diện đoàn Chủ tịch đọc báo cáo tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2013 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2014 - 2015.
Cô giáo Nguyễn Thị Hằng thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết  năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015
          Tại Hội nghị, Thầy giáo Lê Văn Hoàng- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Anh Tân - Chủ tịch công đoàn trường và các đồng chí trong BGH báo cáo giải trình ý kiến góp ý từ Hội nghị viên chức các tổ chuyên môn trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Công tác quản lý, điều hành; công tác tổ chức, cán bộ, chế độ chính sách; công tác chuyên môn; công tác xây dựng tăng cường cơ sở vật chất và công tác thi đua khen thưởng.
          Hội nghị đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức... Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2014-2015.
          Tại Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Bảo Toàn, thay mặt cho BTC thông qua các quyết định khen thưởng thành tích năm học 2013-2014. Theo đó trường THPT Lê Trung Kiên được UBND tỉnh Phú Yên công nhận đạt danh hiệu thi đua TTLĐSX. 2 cá nhân được UBND tỉnh khen, 13 cá nhân được công nhận danh hiệu CSTĐCS, 15 cá nhân được Sở GD ĐT khen, 90 cá nhân được công nhận đạt danh hiệu LĐTT, 28 cá nhân được nhà trường khen.
Khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014
          Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2014 - 2015. Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của gần 100 đại biểu dự Hội nghị.
          Các báo cáo, ý kiến và Nghị quyết đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao.
          Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014-2015 biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2014 - 2015 đề ra.