Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức “Tết trồng cây”

Đăng lúc: Thứ năm - 30/01/2020 06:37 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức “Tết trồng cây”

“Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.
          Kể từ năm 1959 đến nay, câu thơ đó của Bác Hồ đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim người Việt Nam. “Tết trồng cây” đã thực sự trở thành mỹ tục song hành cùng tết Nguyên đán của dân tộc.
          Với ý nghĩa thiết thực đó, sáng ngày 30/1/2020 – Tức ngày Mùng 6 Tết Canh Tý 2020, nhà trường đã tổ chức  hoạt động “tết trồng cây” trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tết trồng cây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa vừa thể hiện lòng kính trọng và nhớ ơn Bác Hồ, vừa giáo dục cán bộ, giáo viên, nhân viên biết quý trọng cây trồng và có trách nhiệm quan tâm bảo quản những thành quả lao động của mình. Góp phần xây dựng môi trường học đường “xanh – sạch- đẹp
          Qua hoạt động này, nhà trường cũng muốn gửi đến tất cả các em học sinh về ý nghĩa của ngày “tết trồng cây” , là thông điệp giúp các em luôn ra sức học tập và làm theo lời Bác, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Từ khóa:

làm cho, ngày càng