Lễ xuất quân tham dự Giải TTHĐ cấp tỉnh năm học 2020-2021

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2021 10:05 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Lễ xuất quân tham dự Giải TTHĐ cấp tỉnh năm học 2020-2021

Sáng ngày 18/1/2021, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức lễ xuất quân tham dự Giải TTHĐ cấp tỉnh năm học 2020-2021.
          Dự buổi lễ có thầy Nguyễn Bảo Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Trưởng đoàn, các thầy cô giáo trong Tổ TD - GDQPAN nhà trường - Huấn luyện viên và các em học sinh là vận động viên tham dự giải đấu.

Thầy Nguyễn Bảo Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Trưởng đoàn phát biểu
          Trong buổi xuất quân, thầy giáo Nguyễn Bảo Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng, động viên thầy cô giáo tham gia công tác huấn luyện, các em học sinh đã hăng say luyện tập và tham gia các đội tuyển của nhà trường. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng, hy vọng các vận động viên tham dự Giải lần này tập trung cao độ, nỗ lực và đạt thành tích cao nhất.

Thầy Phạm Anh Tân phát biểu
          Thầy giáo Phạm Anh Tân – Tổ trưởng Tổ TD-GDQP - đại diện huấn luyện viên các đội tuyển bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường đã quan tâm, động viên và hỗ trợ kịp thời về tinh thần và vật chất cho các đội tuyển, các HLV và nhất là các vận động viên.

Học sinh Nguyễn Thị Khánh Mi hứa quyết tâm

Học sinh Nguyễn Thị Khánh Mi lớp 12A9  đại diện cho các vận động viên hứa quyết tâm sẽ thi đấu nhiệt tình, mang lại kết quả tốt nhất cho đoàn vận động viên và cho Nhà trường tham gia giải lần này.

• Tổng lượt truy cập: 1120493