LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/01/2020 14:21 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020
 
          Ngày 13/1/2020, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020, Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, kịp thời động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.
 
Thầy giáo Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
           Tại buổi lễ Thầy Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020, với những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Kết quả rèn luyện hạnh kiểm, học tập, nhất là kết quả thi học sinh giỏi đều tăng so với năm học trước. Trong đó có 1 học sinh được chọn tham gia đội tuyển cấp tỉnh thi học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Sinh học.
           Ngoài ra, các mặt hoạt đồng của nhà trường trong học kì đều triển khai thực hiện và đạt kết quả tốt, v
iệc thao giảng, Hội giảng thực hiện đầy đủ. Trong học kỳ I nhà trường tổ chức 1 lần Hội thi giáo viên giỏi cấp trường có 9 giáo viên là Tổ trưởng các tổ chuyên môn tham gia và kết quả cả 9  giáo viên đạt loại giỏi, trong đó có 3 giáo viên xếp loại xuất sắc.
          Để kịp thời động viên, khuyến khích những tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong rèn luyện đạo đức, học tập và các hoạt động phong trào, Nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các cá nhân trong nhà trường cũng có nhiều phần thưởng, học bổng dành tặng cho các em học sinh.
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 410
  • Tháng hiện tại: 4064
  • Tổng lượt truy cập: 953450
tai lieu
ioe
violimpic