LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2022 17:55 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày  5/9/2022, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023. Tại buổi lễ, cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh giá những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học 2021-2022. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh, năm học qua tuy điều kiện không thuận lợi, cả nước phải chống dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò,  nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, 40 học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt giải trong đó có 04 giải nhì. Đạt giải Nhất tỉnh thi robot do Trường ĐHSP Kỹ thuật phối hợp với Tỉnh đoàn và Sở GDĐT Phú Yên tổ chức. Đạt giải Ba Hội thi Môi trường xanh do Đại học Nha Trang phối hợp với các Sở GDĐT miền Trung và Tây Nguyên tổ chức  ... Đồng thời, thông qua kế hoạch của nhà trường trong năm học mới, nhất là kế hoạch thực hiện Chương trình phổ thông mới 2018 cho học sinh khối 10 và đánh trống khai trường.
Bà Ngô Thị Hồng Thắm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học

Cũng tại buổi lễ, Thầy Lê Văn Tuyến – P. Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
          Học sinh Trần Tấn Tài lớp 10A1, đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm tưởng của mình khi được rèn luyện, học tập dưới mái trường mang tên AHLS Lê Trung Kiên và hứa quyết tâm hoàn hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới
             Trong Lễ khai giảng, nhà trường, các tổ chức đoàn thể,  cá nhân đã trao nhiều suất học bổng và phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Lê Trung Kiên năm học 2023-2023. Cựu HS khóa 1993-1996 trao học bổng cho 66 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập mỗi suất 500.000 đồng và 10 tập vở. Cựu HS tỉnh Phú Yên tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1.000.000 đồng.

Phát thưởng và trao học bổng cho học sinh

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của thầy trò THPT Lê Trung Kiên đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường cùng với sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với Trường THPT Lê Trung Kiên.