Hội khỏe Phú Đổng cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/09/2014 23:29 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Tháng 11 về, cả nước Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức nhiều hoạt đông phong trào và chương trình tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Thông qua những chương trình nhằm giáo dục các em hoàn thiện hơn trên hành trình chinh phục đỉnh cao của tri thức.
Trong chùm các phong trào, nhà trường đã tổ chức chương trình “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường. Tại Hội thao các em được vận động hết sức, chơi hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể cao. Huy động mọi tiềm lực thế mạnh của cá nhân và tập thể thông qua các môn thi đấu.
Hội thao được khai mạc vào ngày 17/11/2013. Mặc dù thời tiết không ưu đãi cho lắm, song các vận động viên không chuyên vẫn tham gia đầy nhiệt huyết và khí thế.
Mở đầu chương trình khai mạc là phần văn nghệ chào mừng hết sức đặc sắc do Đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường biểu diễn.
          
          

          
          
          
          
        
          

Thầy giáo Lê Văn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội thao và châm ngọn đuốc chiến thắng. Ngọn đuốc bùng cháy tượng trưng cho khí thế của toàn thể vận động viên tham gia thi đấu.


            
Trong Hội thao này, ban tổ chức đã tiến hành cho các đội tham gia các môn thi đấu: Bóng đá nữ, thể dục nhịp điệu nam, nữ, đẩy gậy, đẩy tạ, nhảy cao, nhảy xa…
Kết quả Hội thao các lớp đạt giải ngoài giải thưởng được nhận các lớp sẽ được Ban thi đua của Đoàn trường cộng điểm thi đua trong đợt thi đua thứ 2 lập thành tích chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11” năm nay.            
             
             

             
Tham gia Hội thao không chỉ tạo sân chơi cho học sinh toàn trường. Hội thao còn là nơi để phát triển tài năng TDTT đang còn tiềm ẩn chưa đánh thức trong các em. Giúp các em phát triển hơn về thể chất và cả tinh thần với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” để phát huy hết tài năng tiềm tàng trong học sinh.
Thời gian sắp tới nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động phong trào hơn nữa để cho các em có được môi trường giáo dục “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 177
  • Tháng hiện tại: 30910
  • Tổng lượt truy cập: 1208603
tai lieu
ioe
violimpic