Ngô Đàm Tương Như - Học sinh trường THPT Lê Trung Kiên đạt giải nhất Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử"

Đăng lúc: Thứ hai - 26/04/2021 08:08 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Ngô Đàm Tương Như - Học sinh trường THPT Lê Trung Kiên
đạt giải nhất Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử"

Thực hiện công văn của Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp Sở Tư pháp Phú Yên tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử” diễn ra từ ngày 22/3/2021 đến ngày 04/4/2021, thu hút 5.430 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại các cấp bộ Đoàn của tỉnh Phú Yên tham gia. Với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến gồm 02 bộ đề thi, mỗi bộ đề thi có 30 câu hỏi, nội dung thi về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015 và các văn bản có liên quan về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
          Chiều ngày 20/4/2021, tại phòng Hội thảo Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên, Tỉnh Đoàn phối hợp Sở Tư pháp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử” cho đoàn viên, thanh niên năm 2021. Theo đó Trường THPT Lê Trung Kiên có 01 học sinh đạt giải Nhất; Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên đạt giải tập thể.
    Ảnh:Em Ngô Đàm Tương Như lớp 10A4 trường Lê Trung Kiên nhận giải.
          Theo đó, Ban tổ chức trao 7 giải cá nhân,  cụ thể  01 Giải nhất; 01 Giải nhì; 02 Giải ba; 03 Giải khuyến khích mỗi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 03 giải tập thể xuất sắc nhất có tổng số thí sinh tham gia nhiều nhất cho Đoàn Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (H. Tây Hòa), Đoàn Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh và Đoàn Trường THPT Lê Trung Kiên (TX. Đông Hòa).
Bí thư Tỉnh Đoàn cùng lãnh đạo Sở Tư Pháp trao giải tập thể xuất sắc nhất
trong Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử” cho các đơn vị.

Đây là cuộc thi rất có ý nghĩa để đoàn viên, thanh thiếu niên của nhà trường tìm hiểu về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015 và các văn bản có liên quan về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới