GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/11/2019 19:34 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Chào đón năm học mới 2019-2020, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Giải bóng đá truyền thống - CUP Lê Trung Kiên năm 2019. Đây là sân chơi cho tất cả học sinh nhà trường, nhất là học sinh nam, tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, rèn luyện sức khỏe và quan trọng hơn là nơi để cho các đội bóng và cầu thủ “gắn kết yêu thương”.
          Giải đấu được chia thành các bảng đấu, thi đấu vòng tròn của từng bảng tính điểm, chọn ra 2 đội đứng đầu bảng và 02 đội vị thứ 3 có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng knock-out.
           Thi đấu với đội hình 7 cầu thủ trong đó có cả thủ môn. Mỗi trận đấu diễn ra 40 phút trong hai hiệp (mỗi hiệp 20 phút). Các lớp, các đội tham gia kí cam kết thi đấu thực hiện đúng theo điều lệ của giải.
          Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 28 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 58 trận đấu với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm...
          Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Cả 58 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút đông cổ động viên của các đội đến cổ vũ. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, nhưng trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.
          Chúng ta đã có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp tham gia. Vậy là giải bóng đá truyền thống LTK CUP đã kết thúc sau 2 tháng tranh tài.
* Kết quả:
          1- Em Lê Hữu Quốc Lớp 12A10 là vua phá lưới của giải đấu với 13 bàn thắng.
          2 - Huy chương đồng thuộc về lớp 12A8 với phần thưởng 600.000 đồng.
          3 - Huy chương bạc thuộc về lớp 12A1 với  phần thưởng 800.000 đồng.
          4 - Huy chương Vàng thuộc về lớp 12A2  với phần thưởng 1.000.000 đồng.
* Một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới