Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 08/10/2020 07:45 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
         Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020

Thực hiện công văn số 568/SGDĐT-GDCTHSSV về việc triển khai chuỗi hoạt động chiến dịch "Môi trường xanh" hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII. Vào ngày 04/10/2019 hơn 200 đoàn viên thanh niên Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.
          Tham gia chiến dịch tại 3 địa điểm như sau:
        1. Khu vực giáp ranh giữa 2 phường Hòa Hiệp Trung và Hòa Hiệp Nam (điểm nóng ô nhiễm môi trường dọc tuyến đường Hùng Vương TX.Đông Hòa - tỉnh Phú Yên). Rác thải sinh hoạt kinh doanh và sinh hoạt của người dân rất hôi thối (có cả xác động vật chết).

2. Khu vực bãi biển Khu phố Phú Thọ 2 – Phường Hòa Hiệp Trung – TX.Đông Hòa. Nơi mà ngư dân đi biển; người dân đi chơi biển và người buôn bán trên bãi biển đổ rác thải sinh hoạt, chai nhựa… làm ô nhiễm, mất vệ sinh khu vực bãi biển Khu phố Phú Thọ 2.

3. Vệ sinh khuôn viên nhà trường, nhất là khu tập kết rác của nhà trường.
          Qua chiến dịch giúp cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Lê Trung Kiên nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường nhà trường và môi trường sống xung quanh. Đồng thời lan tỏa tới mọi người dân sống xung quanh khu vực nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới