HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/12/2018 02:19 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN 2018

Thực hiện kế hoạch số 77-KH/HU ngày 26/11/2018 của Huyện ủy Đông Hòa về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân, cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2018, được sự đồng ý của Huyện ủy Đông Hòa, ngày 6/12/2018, Đảng ủy Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Hội nghị  kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2018.
          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Huyện ủy có đồng chí Phan Tấn Nhi - HUV- Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Tăng Xuân Tình - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Về phía Đảng ủy Trường có đồng chí Lê Văn Hoàng - Bí thư đảng ủy và các đồng chí trong Đảng ủy cũng có mặt đầy đủ.
          Tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê văn Hoàng đọc diễn văn khai mạc Hội nghị. Tiếp đó thực hiện hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, đơn vị tiến hành kiểm điểm tập thể cấp ủy, các cá nhân trong đảng ủy, lần lượt là đồng chí Lê Văn Hoàng- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Hồng Thắm - Phó Bí thư- Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Bảo Toàn - ĐUV- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Ngô Trung Hiếu - ĐUV- Phó Hiệu trưởng,đồng chí Nguyễn Thị Hằng - ĐUV. Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Tấn Nhi, Hội nghị đã góp ý, nhận xét đánh giá Tập thể cấp ủy và các đồng chí đảng ủy viên.
         Qua Hội nghị, các đồng chí đảng ủy viên đã phân tích, làm rõ những ưu điểm, những hạn chế của tập thể cấp ủy, các cá nhân.Đây là cơ sở để các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế để tiếp tục lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2019.
* Một số hình ảnh Hội nghị