ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN

Đăng lúc: Thứ ba - 05/05/2020 02:59 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 27/04/2020, Đảng bộ Trường THPT Lê Trung Kiên tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.
          Về dự Đại hội đảng viên Đảng bộ nhà trường có ông Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hòa; Ông Nguyễn Văn Tĩnh – HUV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, ông Lê Tấn Sang - HUV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí đại diên các ban xây dựng đảng của Huyện ủy, Đại diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trưởng các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường cùng tất cả đảng viên Đảng bộ cũng tham dự đông đủ.
         Qua một ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành kế hoạch, nội dung chương trình Đại hội. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020
                 Nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ nhiệm kì tới là hết sức nặng nề, đòi hỏi toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra. Xây dựng đơn vị xuất sắc toàn diện, góp phần xây dựng quê hương Đông Hòa giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.