Tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3)

Đăng lúc: Thứ năm - 09/03/2017 20:15 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
          Hòa chung không khí vui tươi đón chào 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 -08/03/2017), 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), ngày 8/3/2017, Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức Hội thi Làm bánh và Liên hoan tiếng hát Bolero với sự tham dự của 98 đoàn viên công đoàn của Nhà trường và 29 giáo sinh thực tập của trường Đại học Phú Yên.
          Chuẩn bị cho Hội thi, các đoàn viên công đoàn đã dành nhiều thời gian, sự đầu tư đầy tâm huyết để chọn làm một món bánh ngon truyền thống. Cùng với đó là không khí tập hát cũng trở nên rộn ràng và không kém phần căng thẳng của các ca sĩ "nghiệp dư" chuẩn bị lên "sàn diễn".
          Không khí của Hội thi diễn ra khẩn trương xen lẫn với tiếng cười cười, nói nói càng làm cho không khí hội thi không kém phần sôi động, căng thẳng và quyết liệt. Tất cả các thành viên của các đội thi, nam cũng như nữ, mỗi người một nhiệm vụ đều khẩn trương hoàn thành tác phẩm của đội mình.
         Sau hơn một giờ đồng hồ, các đội thi hoàn thành sản phẩm dự thi của mình. Kết quả của Hội thi làm bánh, giải Nhất thuộc về đội Tổ Toán với món bánh Xếp,  giải Nhì thuộc về đội tổ Sử - GDCD với món bánh nậm, đồng giải Ba là đội tổ Hóa (món bánh nậm) và đội Văn phòng (món bánh bèo ngũ sắc), các đội còn lại đạt giải Khuyến khích.
         Cùng với Hội thi làm bánh, đại diện của các tổ công đoàn cũng tích cực chuẩn bị và tham gia Liên hoan tiếng hát Bolero. Liên hoan lần này có sự tham gia của 11 đoàn viên. Với những ca khúc trữ tình da diết, sâu lắng thuộc thể loại nhạc Bolero, cùng với sự tự tin trong cách thể hiện,  nhiều thí sinh đã rất thành công trong việc thể hiện phần thi của mình.
          Kết quả: giải Người trình diễn tình khúc Bolero hay nhất thuộc về đoàn viên Võ Thị Kim Cúc đến từ tổ Văn phòng; giải Người hát tình khúc Bolero hay nhất thuộc về đoàn viên Huỳnh Thị Thanh Cúc đến từ tổ Sử - GDCD; giải Người trình diễn ấn tượng thuộc về đoàn viên Lê Ngọc Thịnh đến từ tổ Thể dục.
          Hội thi đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi, sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thể hiện sự đảm đang khéo léo trong  công việc gia đình, sự đam mê, yêu thích dòng nhạc Bolero. Hội thi thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong mỗi tổ Công đoàn cũng như tăng cường khối đoàn kết trong tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, để từ đó mỗi thành viên cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.
* Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Bình