CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM KHỐI TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC PHÚ YÊN

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/08/2017 13:15 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM KHỐI TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC PHÚ YÊN

          Thực hiện công văn hướng dẫn số 33/KH-CĐN ngày 20/3/2017 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023; Hướng dẫn số 69/HD-CĐN, ngày 24/5/2017 về Công tác nhân sự Ban Chấp hành tại Đại hội CĐCS; Kế hoạch số 82/KH-CĐN, ngày 12/6/2017 về việc Phân bổ Đại biểu chính thức dự Đại hội VII Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2018-2023.
 
Đ/c Phạm Anh Tân: Thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc đại hội
           Được sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh sự thống nhất của Đảng  bộ nhà trường. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trung Kiên được chọn làm đại hội điểm của Công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên, diễn ra 1 buổi sáng vào ngày 08/8/2017. Với phương châm “ Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Trách nhiêm”, bám sát mục tiêu “ Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn. Vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước”.
Đại hội được vinh dự đón tiếp:
          - Đ/c: Phạm Văn Thịnh: Ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên
 
          - Đ/c: Lê Văn Hoàng: Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Lê Trung Kiên
 
          - Đại biểu thuộc 12 công đoàn cơ sở của các trường THPT đại diện 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh và sự có mặt của 94 đoàn viên tham gia đại hội.
  
      Trong nhiệm kỳ vừa qua toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nội dung của Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ 13, nhiệm kỳ 2012-2017 đã đề ra, nhiều chỉ tiêu đã thực hiện tốt và vượt mức, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của nhà trường, tham gia tích cực trong việc xây dựng đảng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ và phát huy hiệu quả chức năng của Công đoàn, được lãnh đạo các cấp ghi nhận và đánh giá cao, được đoàn viên tin tưởng.
          Đại hội đã đi sâu vào thảo luận tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua trong nhiệm kỳ qua, đi sâu vào phân tích, đánh giá tổng kết những thành tích đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại để làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.
           Tại đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phạm Văn Thịnh: Ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn ngành và Đ/c Lê văn Hoàng: Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường.
  
 Đ/c Phạm Văn Thịnh:Uỷ viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên phát biểu chỉ đạo đại hội
 Đ/c Lê Văn Hoàng: Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội
           Đại hội cũng tiến hành lựa chọn những hạt nhân đủ sức, đủ tài và giàu sức cống hiến, bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 07 đ/c và 02 đại biểu sẽ thay mặt cho Công đoàn nhà trường tham dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2018-2023 sắp đến.
 
 Đ/c Lương Phú Thoại: Đại diện Ban Chấp hành mới ra mắt và hứa trước đại hội
          Đại hội đã thống nhất 100% biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới gồm 20 tiêu chí phấn đấu.
          Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Trung Kiên đã kết thúc và thành công tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Phạm Anh Tân
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 404
  • Tháng hiện tại: 14705
  • Tổng lượt truy cập: 1283455
tai lieu
ioe
violimpic